Dự án 81 căn nhà phố Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, bán nhà giá rẻ Quận 12

Dự án 81 căn nhà phố, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, bán nhà giá rẻ Quận 12
 
TP. Hồ Chí Minh là một siêu đô thị với gần 10 triệu dân với mật độ dân số cao nhất cả nước. Dân số trẻ, số gia đình có nhu cầu mua một căn nhà để làm chỗ ở ổn định, sinh sống lâu dài ngày càng tăng. Tuy nhiên với giá nhà đắt đỏ lên đến nhiều tỷ đồng cho một ngôi nhà nhỏ khiến cho giấc mơ có nơi đi về của chính gia đình mình trở nên ngoài khả năng tài chính của nhiều gia đình trẻ. 
 
Nắm bắt được nhu cầu có thực này của các cán bộ, công nhân viên chức, người đi làm với thu nhập ổn định, trung bình khá đang phấn đấu vươn lên, có mong muốn có một nơi ở cố định, chắc chắn trong một môi trường an toàn có đầy đủ tiện nghi cơ bản đáp ứng cuộc sống hàng ngày, khu vực mát mẻ, gần chợ (cách 500m), bách hóa xanh, trường học, phòng khám đa khoa, bệnh viên quận 12 Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Dịch vụ Đại Phát (Dai Phat Corporation) đã đầu tư dự án 81 căn nhà phố, bán nhà giá rẻ Quận 12 xinh xắn trong khuôn viên khép kín hơn 3000 m2 ỏ đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 với đầy đủ các tiện nghi bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, toalet, phòng giặt, diện tich sử dụng 72 m2, 1 trệt 3 lầu, sân thượng, đường nội bộ rộng rãi, xây theo phong cách châu Âu, sang chảnh. Giá 1 tỷ. Thanh toán 2 đợt.  
 
Mở bán dự án 81 căn nhà phố, bán nhà giá rẻ Quận 12Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, với giá rất phải chăng (1 tỷ/ căn), ưu đãi Quý Anh Chị em Công nhân các KCN Quận 12. Lh. 090 6867 999. Chi tiết   www.bannha.net.vn
 
 
 
Prev

Nhà giá rẻ Quận 12, Thạnh Xuân 38, Phường Thạnh Xuân, Quận 12