Những điều gì định nghĩa lên 1 căn hộ cao cấp ở Hồng Kông?

Những điều gì định nghĩa lên 1 căn hộ cao cấp ở Hồng Kông?

Điều gì định nghĩa một căn hộ cao cấp ở Hồng Kông, thị trường bất động sản đắt giá nhất trên thế giới? Như Stella Abraham, Giám đốc Dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp và tái định cư, Giám đốc quốc gia Jones Lang LaSalle Limited (JLL), giải thích, nó có liên quan nhiều hơn đến các tiện nghi và lối sống hơn là không gian và diện tích căn hộ cao cấp.

 “Định nghĩa về cuộc sống sang trọng là khác nhau ở mọi quốc gia. Ở New York, nó có thể có nghĩa là sống trong một căn hộ penthouse trên Fifth Avenue. Ở Anh, nó có thể có nghĩa là sống trong một ngôi nhà nhỏ kiểu Victoria lớn với lò sưởi ấm cúng và một trang trại rộng 10 mẫu Anh ở sân sau của bạn. Ở Hồng Kông, định nghĩa về sự sang trọng của chúng ta là sống thông minh hơn và hiệu quả hơn. Là thị trường bất động sản đắt nhất trên thế giới, đất đai ở Hồng Kông đang ở mức cao. Với các căn hộ cao cấp trung bình dưới 500 feet vuông cho mỗi hộ gia đình, các nhà phát triển cần phải suy nghĩ ngoài cái hộp để tìm những cái thỏa mãn khách hàng - ngoài số feet vuông - để thu hút người mua nhà đến các dự án căn hộ cao cấp của họ.

Các câu lạc bộ cao cấp, hiện đại của căn hộ cao cấp đang nhanh chóng trở thành một xu hướng hiện nay. Với phòng gym và phòng tập yoga, hồ bơi nước nóng ngoài trời, spa và sảnh khách trên tầng thượng, các tiện nghi 5 sao này mang lại cho người ta mức độ tiện lợi, ý thức cộng đồng và chăm sóc thành viên câu lạc bộ.

Công nghệ sáng tạo, như hệ thống bảo an gia đình thông minh, đèn điều khiển bằng app và hệ thống AC cuả căn hộ cao cấp, nền tảng đặt phòng trực tuyến và thiết bị gia dụng không dây cũng nằm trong danh sách những ưu tiên hàng đầu của người mua nhà khi tìm kiếm một ngôi nhà mới. Công nghệ kỹ thuật số cao này của căn hộ cao cấp có thể cho phép người dân kiểm soát môi trường xung quanh của họ bằng một vài thao tác trên điện thoại thông minh của họ. Điều gì có thể đơn giản hơn?

Tài sản sang trọng hiện đại không có nghĩa là sống trong ngôi nhà lớn nhất với tầm nhìn đẹp nhất - mặc dù đó chắc chắn là một phần thưởng. Nhưng ngày nay, điều quan trọng hơn là phải có những tiện nghi phù hợp ngay trước cửa nhà bạn hoặc để đáp ứng nhu cầu lối sống độc đáo của riêng bạn.”