6 Mẹo Bán Nhà Nhanh (Kỳ 2)

1. Mật ngọt chết ruồi, hãy thêm chút mật ong làm cho giao dịch của bạn thêm phần ngọt ngào và hấp dẫn, đó là bí quyết bán nhà của người có mẹo bán nhà nhanh.
 
Một cách khác để làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua là cung cấp một thứ gì đóhoặc các điều khoản thỏa thuận có thể làm giao dịch trở nên ngọt ngào hơn. Ví dụ: người bán bất động sản cung cấp cho người mua một vài nghìn đô la lãi vay hay toàn bộ chi phí liên quan đến hợp đồng tín dụng trong một số trường hợp, nếu muốn nhận được sự chú ý nhiều hơn từ các nhà đầu tư địa ốc đang săn tìm những ngôi nhà tương tự. Trong một thị trường giá nhà đất suy giảm, người mua đang tìm kiếm một thỏa thuận có lợi hơn, do đó, cố gắng làm cho họ cảm thấy họ đang nhận được một thỏa thuận tốt nhất là mẹo bán nhà nhanh.
 
Một mẹo khác là cung cấp một gói bảo hành sửa chữa miễn phí trang thiết bị trong nhà có thể chuyển nhượng, có thể tốn 300 đến 400 đô la cho thời hạn một năm, bao gồm các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như điều hòa không khí và tủ lạnh. Tùy thuộc vào chính sách khuyến mãi để bán nhà nhanh, các thiết bị gia đình và các tiện ích khác có thể được bảo hiểm. Một người mua nhà nhanh tiềm năng có thể cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng họ sẽ được bảo vệ trước các rủi ro như vậy, điều này có thể làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn so với các căn nhà đang rao bán khác.
 
Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là một số người mua được thúc đẩy bởi lựa chọn để kết thúc thương lượng giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn có thể chốt thỏa thuận mua bán nhà nhanh trong vòng 30 đến 60 ngày, điều này có thể khiến bạn thành công và ký được hợp đồng.
 
2. Cải thiện kiến trúc bên ngoài căn nhà của bạn cũng là 1 mẹo bán nhà nhanh
 
Người bán nhà nhanh thường bỏ qua tầm quan trọng của phối cảnh xung quanh, bao gồm cảlề đường căn nhà của họ. Điều đầu tiên mà người mua thấy là tổng thể phối cảnh bên ngoài của ngôi nhà và cách nó phù hợp với môi trường và các ngôi nhà xung quanh. Cố gắng đảm bảo rằng căn nhà muốn bán nhanh có một lớp sơn mới, và các bụi cây và bãi cỏ được cắt tỉa cho gọn đẹp, lề đường, hàng rào được sửa sang trông được mắt hơn. Trong bất động sản, phối cảnh kiến trúc tổng thể bên ngoài có ý nghĩa rất quan trọng. Cách nào tốt hơn để bán nhà nhanh ngoài việc làm cho nó hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên của người mua nhà nhanh?
 
3. Hãy làm sao để nhà sẵn sàng cho người mua nhà nhanh chuyển vào ở ngay lập tức.
 
Thẩm mỹ là quan trọng, nhưng cũng quan trọng không kém là cửa ra vào, đồ gia dụng, thiết bị điện và hệ thống đường ống nước phù hợp với kết cấu và công năng của căn nhà và sẵn sàng hoạt động tốt. Một lần nữa, ý tưởng mẹo bán nhà nhanh là làm cho căn nhà ở trong tình trạng sẵn sàng để ở và để cho người mua nhà nhanh ấn tượng rằng họ sẽ có thể có thể chuyển vào ngay và và bắt đầu tận hưởng ngôi nhà mới của họ chứ không phải dành thời gian và tiền bạc để sửa nó.
 
4. Định giá đúng là mẹo bán nhà nhanh tốt
 
Bất kể bạn sửa sang và xây dựng nhà của bạn tốt đến mức nào thì vẫn cần phải trả giá nhà một cách hợp lý. Tham khảo môi giới bất động sản tại khu vực có nhà bán và lên đến các trang mạng thông tinbất động sản trực tuyến để xem những căn nhà tương đương trong khu vực của bạn đang làm gì.
 
Không phải lúc nào cũng phải trở thành ngôi nhà có giá thấp nhất trong tòa nhà hay khu vực để bán nhà nhanh, đặc biệt là khi những sửa sang đáng kể và đáp ứng được gu thẩm mỹ phù hợp được thực hiện. Tuy nhiên, điều quan trọng là giá niêm yết không vượt quá các căn nhà có thể so sánh khác trên thị trường. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người mua nhà nhanh và sau đó xác định giá cả hợp lý là gì. Mời bạn bè, hàng xóm và các chuyên gia bất động sản tham quan nhà và cho lợi khuyên để cân nhắc trước khi định giá sẽ tốt hơn.
 
Tổng kết mẹo bán nhà nhanh
 
Việc bạn bán nhà nhanh đòi hỏi một ít đầu tư thời gian, trí tuệ và công sức. Hãy làm tất cả mọi thứ bạn có thể làm để căn nhà ở trong tình trạng tuyệt vời nhất và chuẩn bị để thực hiện một số nhượng bộ nhỏ lúc chốt sales bất động sản. Những lời khuyên này, cùng với một mức giá hấp dẫn, sẽ làm tăng tỷ lệ bán nhà nhanh thành công của bạn.
 
Nguyễn Quốc Minh biên dịch từ investopedia, có hiệu chỉnh bổ sung theo mẹo bán nhà nhanh của bản thân.
Prev

6 Mẹo Bán Nhà Nhanh

Next

Mẹo bán nhà nhanh: Mua rẻ và đúng thời điểm, bán đúng lúc