Bí quyết bán nhà nhanh

Bí quyết bán nhà nhanh chia sẻ cho người chưa có kinh nghiệm. Bán nhà nhanh thật dễ áp dụng dành cho mọi người. Bí quyết bán nhà nhanh cập nhật thường xuyên.

Kinh nghiệm bán nhà nhanh (Kỳ 3)

08-05-2018
Kinh nghiệm bán nhà cho người mới bắt đầu đầu tư mua bán nhà đất

Kinh nghiệm bán nhà nhanh (Kỳ 2)

30-01-2018
Sai lầm số 3: Giả định trong trường hợp bạn nhờ môi giới nhà đất để bán nhà nhanh Tuy nhiên, một số người cố gắng xoay sở tự bán nhà nhanh một mình. Bạn sẽ cần tự điều tra về các ngôi nhà đã bán gần đây trong khu vực của bạn và giá cả các bất động sản hiện đang chào bán trên thị trường để xác định giá bán hấp dẫn, tâm niệm trong đầu rằng trong giá bán nhà luôn có một khoản hoa hồng của đại lý và kết quả là bạn có thể giảm chi phí bán nhà này. Bạn sẽ chịu trách nhiệm tiếp thị cho mình, do đó bạn sẽ muốn chắc chắn nhà của bạn luôn đứng đầu trên Liệt kê Danh mục bán nhà nhanh với phạm vi khu vực địa lý xung quanh nơi bạn có nhà muốn bán và tiếp cận được với số lượng người mua lớn nhất. Ngoài ra, bạn sẽ là người tiếp thị và mô tả ngôi nhà của mình và đàm phán mua bán nhà nhanh với môi giới nhà đất của người mua, trong phần lớn trường hợp tốn nhiều thời gian, căng thẳng và làm xúc động mạnh một số người.

Kinh nghiệm bán nhà nhanh (Kỳ 1)

18-01-2018
Bán nhà của bạn - đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ thực hiện trước đây - có thể gây ngạc nhiên, tốn thời gian và đầy thử thách về mặt cảm xúc. Những người lạ mặt sẽ vào nhà bạn và nhìn ngó tủ quần áo và tủ bếp nhà bạn. Họ sẽ chỉ trích một nơi có thể đối với bạn có ý nghĩa hơn là bốn bức tường và một mái nhà bình thường, và sau đó, vào lúc kết thúc, người mua lại đưa ra mức giá chào mua thấp hơn giá trị căn nhà bạn nghĩ. Không có kinh nghiệm và giao dịch phức tạp, với cảm xúc trong người, người bán nhà lần đầu tiên dễ dàng mắc phải nhiều sai lầm, nhưng với một chút bí quyết, rất nhiều những sai lầm này có thể tránh được hoàn toàn. Đọc tiếp để tìm ra cách bạn có thể có được mức giá cao nhất có thể cho ngôi nhà của bạn trong một khoảng thời gian hợp lý (bán nhà nhanh)-mà không mất quá nhiều tâm trí của bạn.

Mẹo bán nhà nhanh: Mua rẻ và đúng thời điểm, bán đúng lúc

12-01-2018
Mẹo bán nhà nhanh: Mua rẻ và đúng thời điểm, bán đúng lúc. Ví dụ: Chúng ta muốn bán nhà nhanh thì phải mua giá rẻ và vào những lúc có ít người mua, mùa mưa, tháng 7 âm lịch... và bán vào những tháng cao điểm và khi giá tăng cao. Dưới đây là ví dụ về việc nhà đầu tư mua nhà vào lúc thị trường hạ nhiệt (tháng 7 - tháng 10 năm nay) và để bán vào dịp cuối năm và năm 2018. Giá nhà sẽ tăng ít nhất 10-20% trong năm 2018 Đó là một trong những nhận định của bà Nguyễn Thị Minh Thy - Giám đốc TTC Land Services (tiền thân là Công ty chuyên phân phối bất động sản Sacomreal-S) về diễn biến của thị trường BĐS trong năm 2018. Dưới đây là nội dung trao đổi giữa bà Nguyễn Thị Minh Thy với Batdongsan.com.vn xung quanh vấn đề này. - Thưa bà, bà có nhận định gì về hoạt động của thị trường từ nay đến Tết âm lịch. Tính riêng 2 tháng cuối năm 2017, nguồn cung BĐS đang gia tăng khá mạnh. Điều này có ảnh hưởng đến lực cầu hay không? Theo tôi nhận thấy, bất động sản (BĐS) vẫn đang trong chu kỳ ổn định, dù cuối năm nguồn cung có tăng nhưng đây là tín hiệu tích cực, do cả năm 2017 nguồn cung của thị trường không nhiều. Cuối năm là thời điểm người Việt muốn mua nhà – dọn về nhà mới hay sang sửa nhà đón Tết. Do đó, những dự án gần hoàn thiện, nhận nhà sớm sẽ được nhóm khách hàng mua để ở đặc biệt quan tâm.

6 Mẹo Bán Nhà Nhanh (Kỳ 2)

11-01-2018
Chia sẻ 6 mẹo bán nhà nhanh, giúp bạn bán nhà nhanh gọn, hiệu quả