Căn hộ cao cấp Gò Vấp, MSN: A-1NSG2-GV03- 400001 - Sunny Plaza, Phạm Văn Đồng - Gò Vấp

Bán căn hộ cao cấp quận Gò Vấp, MSN:  A-1NSG2-GV03- 400001 - Sunny Plaza, Phạm Văn Đồng - Gò Vấp. Căn hộ 2 phòng ngủ, view Phạm Văn Đồng và Công viên Gia Định, tuyệt đẹp, cực nhiếu cây cổ thụ xanh mướt trong tầm mắt, nhìn từ trên cao xuống cảm giác như đại bàng đang bay bổng trong không trung. Phong thủy cực tốt với đại lộ Phạm Văn Đông trước mặt tạo trường khí tự nhiên, mang lại tài lộc cho cư dân trong tòa nhà. Thiết kế hợp lý, không khí lưu thông xuyên suốt, mát mẻ,  phòng ốc rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, mang lại năng lượng tích cực và hiệu quả công việc cao cho cả gia đình.

Vị trí giao thông thuận lợi, cách vòng xoay Phạm Văn Đồng công viên Gia Định 500 mét, xung quanh đầy đủ tiện ích, trường học, trung tâm ngoại ngữ lớn, bệnh viện 175, Co-op Mart và đặc biệt siêu thị Auchan Giá rẻ mỗi ngày ngay tầng trệt, nhiều thực phẩm tươi sống và thức ăn nhanh đóng gói sẵn, tiện lợi cho những người bận rộn, lúc nào cũng muốn hết mình vì công việc, đang muốn vươn lên nhưng vẫn tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và tốc độ. Có sẵn chỗ để xe hơi của chủ căn hộ đang ở, một nữ doanh nhân trẻ trung, thành đạt và có nhiều may mắn.

Hiện nay và trong tương lai gần đại lộ Phạm Văn Đồng kết nối Quận Gò Vấp với Quận Thủ Đức và Quận 2 (trung tâm hành chính, dịch vu, văn hóc, giải trí mới, hiện đại của TP.HCM) là trục giao thông chính, sẽ làm tăng giá trị căn hộ và mang lại lợi nhuận đáng kể cho chủ sở hữu.

 

Với giá chỉ có 3 tỷ (chỉ dành cho những ngưới mua trước 31/12/2017), đây thực sự là cơ hội tốt để chuyển vào nhà mói đón Tết Mậu Tuất 2018.

 

Vui lòng xem link dưới và quyêt định mua ngay nhé.

 

https://www.youtube.com/watch?v=KQqE_2hUObE&feature=youtu.be

 

Chương trình đấu giá mua với khởi điểm 3 tỷ sẽ kết thúc trước 0 giờ ngày 31/12/2017 (căn cứ vào tin nhắn gửi Hotline 0906867999 hay email gửi cho muonmuanhanhanh@gmail.com)